Giới thiệu, liên hệ

Chào tất cả mọi người!

Cám ơn mọi người đã ghé thăm trang web của tôi

Là một người phụ nữ, một người mẹ. Tôi luôn tìm kiếm những thực phẩm có thể chế biến được nhiều món ngon và bổ dưỡng cho các con và gia đình. Và trong quá trình tìm hiểu và học hỏi ấy, tôi biết đến cây Măng Tây. Một loại rau bổ dưỡng cho sức khỏe.

Măng tây là gì?

Thực ra cái tên Măng Tây không phải xa lạ. Trước kia nó là một loại rau cao cấp, thường được nhập khẩu từ nước ngoài. Tôi còn nhớ từ thời năm 2004, 2005 lúc vào siêu thị có thấy chưng ở kệ rau. Đọc kỹ bảng tên mới biết là cây Măng tây. Lúc đó tôi còn rất lạ lẫm, cũng không biết nó dùng để làm gì nữa.

Thời gian cũng đã thấm thoắt trôi nhanh. Năm 2018 này, trước làn sóng của thực trạng nền thực phẩm bẩn, mất an toàn. Nỗi lo của những người nội trợ giống tôi. Có lẽ do cơ duyên mà tôi lại gặp lại cây Măng tây và lần này tôi quyết tâm tìm hiểu rõ hơn về nó với mong muốn đưa cây măng tây tới tay nhiều người nội trợ hơn nữa. Giờ đây Măng tây đã phổ biến hơn rất nhiều. Được trồng ở rất nhiều tỉnh thành khắp cả nước Việt Nam, trong đó phổ biến nhất là tỉnh Ninh Thuận. Và măng tây trồng tại Ninh Thuận nổi tiếng và chất lượng nhất do đặc thù thổ nhưỡng và khí hậu. Măng tây cũng được bày bán rất nhiều ở các siêu thị, cửa hàng, các chợ truyền thống…

                       Cây măng tây xanh

Măng tây được ca ngợi là loại rau siêu bổ dưỡng và an toàn, có thể gọi là rau sạch tự nhiên. Nó chứa cả một cường quốc dinh dưỡng trong mình. Nhưng nó bổ dưỡng như thế nào, nó chứa đầy đủ những chất dinh dưỡng gì? Sử dụng măng tây như thế nào là tốt nhất. Cách bảo quản măng tây…Nhằm giải quyết những thắc mắc trên và đồng thời giúp mọi người hiểu rõ hơn về lợi ích mà măng tây mang lại cho sức khỏe. Trang web:mangtayngon.com này ra đời. Trong đó có những bài viết chia sẻ những thông tin hữu ích về măng tây, những giá trị tuyệt vời mà măng tây đem lại cho chúng ta.

Để hiểu rõ hơn về Măng tây. Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết trên trang web nhé !

 

 

 

Mọi thông tin cần liên hệ, các bạn có thể gọi trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé

Bùi Thị Quý
Call: 0986 325 461

Website: http://mangtayngon.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/NuHoangMangTay/?modal=admin_todo_tour

Email: quybui141686@gmail.com

ArDarius Stewart Womens Jersey