GIÁ MĂNG TÂY  BAO NHIÊU 1KG (Bài 30)

Siêu thị có bán măng tây ? Giá măng tây trên thị trường hiện nay.

Theo một lần mình có đi tìm hiểu giá măng tây ở các chợ và siêu thị thì giá măng tây dựa vào loại măng tây. Chủ yếu  trên thị trường là măng tây xanh. Măng tây loại 1 giá cao nhất giao động >140.000đ/kg

Cụ thể như chợ Bến Thành các sạp lớn ở ngay lối vào hầu như chỉ cung cấp măng tây xanh loại 1. Cây măng to, non rất bắt mắt. Giá khoảng 70.000đ/ 1 bó 0.5kg (~140.000đ/kg).

Nếu bạn muốn tìm loại măng tây nhỏ hơn thì phải ra các sạp rau ở phía sau chợ. Mình có thấy loại măng tây cây nhỏ hơn măng tây loại 3 bên cửa hàng mình hay bán (có thể đây là măng tây loại 4). Giá của nó cũng khoảng 90.000đ/kg.

Tại các Siêu thị:

Ở siêu thị Lotte chỉ thấy măng tây cây vừa vừa (tương đương loại 3) và loại 4. Ở đây măng tây được đóng gói từng hộp nhỏ khoảng 350gr. Giá loại 3 khoảng 49.000đ/1 hộp 350gr, tương đương khoảng 140.000đ/kg. Còn loại 4 giá 26.000đ/1 hộp 350gr.

Siêu thị Big C đóng gói theo từng bó nhỏ khoảng 200gr/1 bó. Cũng chỉ có măng tây loại 3 và loại 4. Loại 3 giá 28.500đ/bó 200gr. Loại 4 giá 30.000đ/bó 200gr.

Còn ở các trung tâm thương mại lớn của nước ngoài thì giá măng tây còn chênh lệch nhiều hơn nữa nhé các bạn. Tùy vào chất lượng măng tây của nhà cung cấp.

Và ở một số chợ dân sinh thì giá măng tây rẻ hơn khoảng 100.000đ/kg măng tây loại 3. Nhưng hầu như không phổ biến, khi nào đặt hàng chỗ các cô chủ sạp rau mới có.

Trên các cửa hàng online thì như thế nào? Các bạn chỉ cần lên google search là có vô vàn thông tin về giá măng tây tại các shop, các trang thương mại điện tử… Các bạn thử tham khảo thêm nhé

Trên đây là giá MĂNG TÂY  trong dịp mình đi tìm hiểu để bạn tham khảo. Giá này có thể thay đổi theo thời điểm, theo mùa vụ trong năm vì vậy bạn không nên xem nó là giá chuẩn nhé.

Bạn muốn kiếm nơi nào bán măng tây chất lượng, giá tốt?

Tùy điều kiện thời gian và tiền bạc. Bạn có thể tìm mua măng tây ở những nơi uy tín và chất lượng. Những cửa hàng thực phẩm sạch và an toàn vì sức khỏe rất quan trọng.

Lời khuyên tốt nhất khi chọn măng tây là bạn nên lựa những bó măng tây tươi xanh, non nhất, không bị già, héo úa. Tốt nhất sau khi thu hoạch và trong khoảng 2-3 ngày. Vì măng tây cũng là một loại rau và nó vẫn phát triển lên hàng ngày sau khi cắt khỏi gốc. Nên cần được bảo quản đúng cách và đưa đến tay người tiêu dùng sớm nhất để măng có chất lượng đảm bảo nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo măng tây tại cửa hàng Măng Tây Ngon.Com như sau. Măng tây chúng tôi cam kết luôn tươi ngon, chất lượng. Vì hiểu rõ được giá trị dinh dưỡng lành mạnh trong măng tây. Nên chúng tôi luôn  giao tận tay khách hàng sớm nhất sau khi thu hoạch từ vườn. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những bó măng tây ngon khỏe cho món ăn chất lượng:

Giá măng tây tại cửa hàng Măng Tây Ngon.com:

Giá măng tây loại 1: 130.000đ/kg

Giá măng tây loại 2: 110.000đ/kg

Giá măng tây loại 3: 90.000đ/kg.

Măng tây loại 4 như đã nói ở trên, cây măng thường nhỏ, già nhiều. Nên cửa hàng không bán loại này. Chúng tôi cam kết giá măng tây đi kèm với chất lượng.

Có bạn khách hàng đã từng mua măng tây tại cửa hàng Măng Tây Ngon.com. Nhưng hôm đó bạn đi siêu thị thấy măng tây nên bạn ấy cũng mua về. Và khi sử dụng thì thấy măng tây không được như ở cửa hàng chúng tôi. Vì có thể do măng tây ở siêu thị để lâu nên bị già đi, ăn không còn vị ngọt tự nhiên nữa. Từ đó mỗi lần bạn cần măng tây thì luôn chọn bên cửa hàng Măng Tây Ngon.com thôi.

Nếu bạn cần thêm thông tin về măng tây, về giá măng tây. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết.

 

 

Mọi thông tin liên hệ:

Bùi Thị Quý
Call: 0986 325 461

Website: http://mangtayngon.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/NuHoangMangTay/?modal=admin_todo_tour

Email: quybui141686@gmail.com

About admin MT

2 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ArDarius Stewart Womens Jersey